Công ty TOPPAINT CO.,LTD.  là  công ty 100% vốn đầu tư trong nước. Xác định Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2017 TOPPAINT đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất 1 triệu lít/năm và 1000 tấn bột trét mỗi năm. Kinh phí 1 triệu USD tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương. Đây là một trong các nhà máy sản xuất sơn lớn nhất trong khu vực miền nam.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất TOPPAINT nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như  DEGUSSA (Hoa Kỳ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia),...
Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm, song song đó TOPPAINT đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu, kết hợp với nghiên cứu và cải tiến nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.
Hơn nữa việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ và hệ thống quản trị nguồn nhân lực Dynamics NAV 2017 (ERP - Enterprise Resource Planning) đã khẳng định rằng Công ty TOPPAINT đã đề ra những chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Chính vì thế, Sơn TOPPAINT do Công ty Sơn TOPPAINT sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư thầu thợ xây dựng chuyên nghiệp sử dụng và dánh giá cao.

          GIÁM ĐỐC